Vu Hảo


Mình gần như chắc chắn có nhiều bạn đọc không thích Vu Hảo. Lý do có thể là vì nàng ậm ờ không dứt khoát, nàng bánh bèo.

Vu Hảo vốn là người bệnh, trước khi gặp lại Lục Hoài Chinh, cô chưa từng xem mình là người bình thường. Cô sống khép kín và thẳng đuột như ruột ngựa, số người ghét cô ở trong truyện cũng không kém gì ngoài đời. Con người phát điên lên vì Địch Yến Ni làm hại Lục Hoài Chinh, quyết tâm chống lại cô ta thì sao có thể yếu đuối? Bởi vì Lục Hoài Chinh là quân nhân, là người đàn ông mạnh mẽ nên Vu Hảo trở nên bé nhỏ khi ở bên cạnh anh, nhưng yếu hơn không có nghĩa bảo Vu Hảo yếu đuối. Không hề, mọi người đọc kỹ sẽ thấy Vu Hảo là người rất độc lập và cũng mạnh mẽ, không hề vô dụng tí nào.

Vu Hảo không dứt khoát, đơn giản cũng như Lục Hoài Chinh từng do dự có nên tiến tới với cô không vậy, không nói đâu xa mới mấy chương gần đây cô còn sợ mình bị lãnh cảm làm ảnh hưởng đến Lục Hoài Chinh. Cái không dứt khoát ở Vu Hảo không phải sự ỡm ờ, mà nó xuất phát từ việc nghĩ cho người khác.

Tình cảnh bây giờ không khác gì lúc edit Ám Yến hết. 🙃 Mọi người thấy nữ chính “giả”, còn điều mình muốn nói không phải nữ cường là cứ cường qua vẻ ngoài.

Nói những dòng trên không phải ép các bạn thích Vu Hảo, có thể Vu Hảo không phải là mẫu nữ chính của các bạn nên không thích cũng bình thường, hay các bạn chê ở đâu cũng được, chỉ mong các bạn đừng nhảy xổ vào nhà mình rồi nói ghét Hảo vì Hảo vô dụng hay ỡm ờ. Hồi edit Ám Yến có người chê nhưng còn chê khéo mình tranh luận được, đằng này: “ghét Hảo, bye”, hết nói, âm thầm bye không phải được rồi sao còn nói ra những lời đau lòng nhau.

8 thoughts on “Vu Hảo

 1. Tui lại thấy thích Vu Hảo nhờ vì tính giống tui EQ thấp thẳng tín, thích ai sẽ đối tốt, không thích ai thì tui chả thèm nhìn, lơ đi không đụng chạm . Đi làm người thích ít hơn người ghét 🤣.
  Các bạn không thích thì thôi bỏ qua đừng đọc. Gửi các bạn 1 câu: Lòng tốt không cần được báo đáp nhưng cần được tôn trọng.
  Các bạn editor làm vì thích và chia sẽ phi lợi nhuận, nên không thích thì thôi chí ít nên tôn trọng người khác

 2. Mỗi người có quyền tự do thích, không thích bất kỳ nhân vật nào trong truyện. Nếu thích mình đọc nhiều hơn một lần. Không thích cứ âm thầm bỏ truyện. Đừng đọc.
  Nhân vật trong truyện lấy từ cuộc đời mà ra. Đời phũ phàng lắm. Bạn giỏi, bạn nghị lực kiên cường. Chưa chắc bạn gặp người yêu bạn hết lòng. Bánh bèo không chủ kiến thì sao, người yêu của họ chấp nhận là được. Yêu và cưới là 2 cuộc sống khác nhau. Ai chẳng muốn đem lại hạnh phúc cho người mình yêu. Vu Hảo băn khoăn “ỡm ờ” đâu phải không đúng. Khi yêu chín bỏ làm mười. Cưới nhau rồi những bất đồng nhỏ nhặt lúc yêu nếu không giải quyết được sẽ dần giết chết tình yêu.
  Mình đọc đến những chương này, mình đau lòng cho cả 2 anh chị.
  P/S: Mình rất cảm ơn Quin đã làm bộ truyện này. Luôn ủng hộ bạn.

 3. Hihi, quyền yêu quyền ghét là do mỗi người, có người thích có người ghét. Nhưng mà bảo là Vu Hảo bánh bèo thì cũng đúng, con gái có quyền được bánh bèo mà. Còn người đàn ông Lục thập của chị em lại sẵn lòng nuông chiều cái bánh bèo ấy thì sao mọi người lại cứ phải suy nghĩ. Mà hơn thế nữa, càng đọc thì lại càng có thể chắc chắn một điều, trái tim Hảo Hảo chưa bao giờ thay đổi, chưa bao giờ không nghĩ đến Lục thập của chị em, nên tình yêu mà cả hai người luôn luôn xứng đáng.

Nhập bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s